ตร.เมืองลุงเร่งช่วยคนเจ็บส่ง รพ. หลังประสบเหตุกระบะพลิกคว่ำ

0
29

ชาวบ้านต่างชื่นชมตำรวจน้ำดีเมืองลุง เร่งช่วยคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาล หลังประสบอุบัติเหตุขับรถกระบะพุ่งชนต้นไม้ริมทางจนพลิกคว่ำ และยังกลับมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกด้วย

วันนี้ (26 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมทาง ก่อนพลิกคว่ำ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลป่าบอน เข้าช่วยเหลือ

โดยในที่เหตุเกิดตรงเกาะกลางถนนสายเพชรเกษม พัทลุง-หาดใหญ่ ท้องที่หมู่ 6 ต.วังใหม่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง พบรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ หมายเลขทะเบียน ผก 8861 สงขลา เสียหลักพลิกคว่ำชนกับต้นไม้ มีคนขับได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าตำรวจ พร้อมพลเมืองดีจึงได้เข้าให้การช่วยเหลือ พบมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย พร้อมกับถูกมดแดงรุมกัดเป็นจำนวนมาก จึงได้นำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นชายวัย 30 ปี ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือต่อไป

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถยนต์ดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักวิ่งไปทางเลนซ้ายแล้วหมุนคว้างอยู่กลางถนน ก่อนพุ่งชนต้นไม้จนพลิกคว่ำ จนทำคนขับได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านชาวบ้านที่ยืนมุงดูเหตุการณ์ต่างกล่าวชื่นชม พ.ต.ต.มานพ จันทร์หอม สารวัตรเวร ที่มาถึงยังที่เกิดเหตุ และเห็นคนขับได้รับบาดเจ็บแต่รถโรงพยาบาลมาช้า จึงพร้อมด้วยพลเมืองดีนำร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บขึ้นรถร้อยเวร ส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนจะกลับมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผู้จัดการ online