สองคนร้ายตามประกบยิงผู้ใหญ่บ้านดีเด่นดับคารถกระบะ

0
33

เช้าวันนี้ (17 กันยายน 2560) เกิดเหตุคนร้ายสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนยิงผุ้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านโคกวา ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เสียชีวิต โดยเหตุเกิดบนถนนในหมู่บ้านบ้านควนบก

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกในหมู่บ้าน พบรถยนต์กระบะอีซูซุสีเขียว เสียหลักชนกับบ้านเรือนของประชาชน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และภายในรถยนต์กระบะคันดังกล่าวตรงเบาะหน้าคนขับ พบศพนายอดุล สุขนวล อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.ควนขนุน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณ ศรีษะ ลำตัว รวม3 นัด ใกล้กันบริเวณถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก 

เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายอดุลซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านได้ขับรถยนต์กระบะพร้อมลูกบ้านอีก 1 ราย เพื่อเดินทางไปบรรทุกเต็นส์สำหรับร่วมงานศพของลูกบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะที่ผู้ใหญ่กำลังชะลอรถเพื่อเลี้ยว ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนขับรถจักรยานยนต์ คนนั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงผู้ใหญ่จนเสียชีวิต ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับบ้านเรือนประชาชนจนได้รับความเสียหายดังกล่าว ด้านลูกบ้านที่นั่งมาด้วยปลอดภัย ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สำหรับนายอดุลย์หรือผู้ใหญ่ดุล ล่าสุดได้ทำการพัฒนาหมู่บ้านเข้มแข็ง จนเป็นต้นแบบและได้รับการคัดเลือกจนได้รับรางวัลหมู่บ้านดีเด่นประจำอำเภอ แม้ส่วนตัวจะเป็นคนที่พูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา และไม่ชอบไว้หน้าลูกบ้านที่กระทำผิด แต่ในส่วนตัวชอบทำงานให้ส่วนรวมและคอยเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง


กู้ภัยพัทลุง