รู้ตัวแล้ว 2 คนร้าย ควบ จยย. ยิงถล่มผู้ใหญ่บ้านนักพัฒนาดับ

0
33

ตร.พัทลุง รู้ตัวแล้ว 2 คนร้าย ควบ จยย. ประกบยิงผู้ใหญ่บ้านนักพัฒนาดับ ขณะขับรถนำเต็นท์ไปช่วยงานศพลูกบ้าน คาดออกหมายจับได้เร็วๆนี้

จากกรณี 2 คนร้าย สวมหมวกนิรภัย ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ขี่ประกบ ก่อนใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง นายอดุลย์ สุขนวล อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านโคกวา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม ขณะขับรถกระบะอีซูซุ นำเต็นท์ไปช่วยเหลืองานศพของลูกบ้าน เหตุเกิดบริเวณสามแยกบ้านโคกวา ท้องที่หมู่ที่ 4 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ส่วนนายประเสริฐ เถื่อนเทพ อายุ 51 ปี ลูกบ้านนั่งมาด้วย รอดตายหวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ส่วนประเด็นสังหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งปมไปที่ความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ด้านชู้สาว และธุรกิจรับเหมางานก่อสร้าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า พล.ต.ต.สิทธิพน ธรรมสถิตพร ผบก.ภ.จว.พัทลุง เผยว่า จากการที่ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก. สภ.ควนขนุน พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก.สส.ภ.จว.พัทลุง ตร.ชุดสืบสวน ภ.9 และชุดสืบสวนของ ภ.จว.พัทลุง ร่วมกันคลี่คลายคดีดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการตรวจสอบจากกล้องวงรปิดทั้งในพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง ขณะนี้ตำรวจทราบชื่อ ที่อยู่ ของคนร้ายทั้ง 2 คนแล้ว ตอนนี้กำลังรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์อีกชิ้นหนึ่ง เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีให้รัดกุม มั่นใจว่าจะสามารถรวบรวมพยานหลักฐาน ประจักษ์พยาน เพื่อยื่นขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุงได้ในเร็วๆนี้ มั่นใจว่าหลักฐานต่างๆที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมได้ จะสามารถมัดตัว 2 ผู้ต้องหา ได้อย่างแน่นอน