โค้ชเณร ชี้ทีมต้องปรับจูนอีกเพียบ วางเป้าเกาะกลุ่มกลางตาราง

0
29
วัชรินทร์ สุวรรณวงค์ เฮดโค้ชพัทลุง เอฟซี เผยทีมต้องปรับจูนอีกเยอะ เพราะส่วนใหญ่นักเตะปีนี้ใหม่ยกทีม พร้อมตั้งเป้าขอพาทีมเกาะกลุ่มกลางตาราง

ความเคลื่อนไหวของทัพ “อีแอ่นเหินฟ้า” พัทลุง เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 4 ที่ตอนนี้เสริมทัพนักเตะมากประสบการณ์ มาร่วมทีมแล้ว 3 รายด้วยกันคือ กิตติพงษ์ สมมาตร , ชยพล จำปารัตน์ ,และ ดาเนียล โอมาโบอิ ปีกจรวดผิวสีชาวกานา มาผสมผสานกับนักเตะดาวรุ่งในท้องถิ่น สู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 ที่จะถึงนี้

ล่าสุด “โค้ชเณร” วัชรินทร์ สุวรรณวงค์ เฮดโค้ชพัทลุง เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทีมงาน Supersub Thailand ถึงการเตรียมทีมว่า “ตอนนี้การเตรียมทีมกำลังอยู่ในช่วงปรับจูน เพราะปีนี้ทีมเราใช้ผู้เล่นใหม่เกือบยกทีม อีกอย่างทีมเพิ่งรวมตัวทำการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ ได้แค่ 2 อาทิตย์ ซึ่งเวลาที่เหลือก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ ผมเชื่อว่าทีมเราจะลงตัวมากกว่านี้แน่นอน”

“ในส่วนเป้าหมายของทีม ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ ทางบอร์ดบริหารทีม ได้วางไว้ที่ขอเกาะกลุ่มกลางตาราง เพราะอย่างที่ทราบ นักเตะเราปีนี้ส่วนใหญ่เป็น นักเตะใหม่ทั้งหมด บวกกับนักเตะมากประสบการณ์ที่เราเสริมเข้ามาครับ” โค้ชเณร กล่าวทิ้งท้าย